Shop Mobile More Submit  Join Login
My idea for Vietnam's background:

Vietnam-chan comes from a small but lively family. She was born from the union of Dai Viet, daughter of Van Lang, and Cham Pa, son of Lam Ap. Dai Viet was a proud young lady, small in stature but strong. Champa was a knightly man, bold and splendid. Her parents grew up together (childhood friend, yay!) and they shared a mutual crush for each other, but unfortunately they were both hyperactive and both wanted to take the dominant role (^^). This resulted in endless quarrels for the couple. At young age, Dai Viet was stronger and constantly bullied Champa, prompting him to retaliate with pranks, like stealing her belongings, pulling her hair (oh that childlike affection!). When they reached their teens, Champa grew up to be a fine young man, strong and aggressive. More than once he overpowered Dai Viet that she could barely saved herself (what a smutty situation!). But as time when on, Champa matured and became gentler. He occasionally pretended to lose and let Dai Viet-chan hug him as she liked (Heart ). His maturity and unexpected gentleness made Dai Viet's maiden heart flustered. Champa sworn to be hers and take care of her, while Dai Viet promised to treasure and protect Champa Huggle! (reversed roles?). Their love crystallized into a lovely baby: Vietnam-chan.
Add a Comment:
 
:iconkawaiihohoemi:
kawaiihohoemi Featured By Owner Nov 2, 2013  Hobbyist General Artist
ờ...vậy là có cái kịch bản diễm tình nàyLa la la la Tình yêu ko có sóng gió gì à? mà việc phải làm bây giờ là xây dựng 3 nhân vật Đại Việt, Chăm Pa, Văn Lang phải ko? (Thông cảm, mình chưa hiểu lắm =P (Razz) )
Reply
:iconempoleon92:
empoleon92 Featured By Owner Nov 3, 2013
Đúng là như vậy. Có điều chủ pic không nói rõ các bước, nên giờ cũng hơi khó nghĩ phải tiếp tục thế nào đây ="= Nếu tớ cũng chưa được bàn từ trước thì cũng không biết đây là gì nữa ="=
 Bây giờ mong chủ pic giới thiệu từ đầu nhé :) Nếu không thì chắc phải xóa pic này làm lại bản journey khác, tất nhiên nếu chủ pic còn muốn tiếp tục dự án này :P
Reply
:iconempoleon92:
empoleon92 Featured By Owner Oct 30, 2013
À cậu nói rõ thêm về Hetalia và vấn đề cần thảo luận khi mở journey đi :) chứ mới đầu chỉ viết kịch bản thế này thì không biết nên tiếp tục thế nào ^^"
Reply
:iconkien-biu:
kien-biu Featured By Owner Oct 29, 2013  Student Traditional Artist
Giá mà mình hiểu các bạn " người Việt" đang nói bằng thứ tiếng gì .... haizzzz
Reply
:iconempoleon92:
empoleon92 Featured By Owner Oct 29, 2013
bọn mình cũng đang nói bằng tiếng Việt thôi bạn ạ :) Nếu bạn có bất cứ ý kiến gì về vấn đề bọn mình đang bàn thì hãy comment nhé bạn :)
Reply
:iconptdtch:
ptdtch Featured By Owner Oct 29, 2013
Đây là ý tưởng cho series Axis Powers Hetalia

Việt Nam có 1 gia đình nhỏ thôi nhưng rất ồn ào (^^). Cô là kết quả từ mối tình giữa Đại Việt, con gái của Văn Lang, và Chăm Pa, con trai của Lâm Âp. Đại Việt là 1 tiểu thư kiêu hãnh, cô bé như cái kẹo nhưng rất khỏe. Chăm Pa là 1 trang nam tử gan dạ và tuấn tú. 2 người là bạn thanh mai trúc mã, họ có cảm tình với nhau nhưng không ai chịu ai, vì tính khí cả hai đều ương ngạnh cố chấp. Thế nên khi còn trẻ cả 2 thường cãi vã đánh lộn. Khi còn nhỏ, Đại Việt tuy là con gái nhưng khỏe hơn và thường xuyên bắt nạt Chăm Pa. Chăm Pa cũng không vừa, đáp trả bằng cách giấu đồ hay giựt tóc Đại Việt (trẻ con thường thích trêu đứa nó thích mà :D (Big Grin) ). Khi đến tuổi thiếu niên, Chăm Pa lớn phổng lên thành 1 chàng trai cao lớn, sức vóc. Nhiều lần cậu khống chế được Đại Việt nhưng cô đều tìm cách thoát được. Khi đó, nhìn cô bạn gái vốn dữ như quỷ sứ, nay mỏng manh diễm lệ trong vòng tay mình, chàng trai trẻ không khỏi nảy sinh ... tình cảm. Lớn lên, Chăm Pa trở nên chín chắn và dịu dàng hơn. Cả 2 vẫn đánh nhau nhưng thỉnh thoảng Chăm Pa giả vờ thua để nhường cho Đại Việt ôm mình Love . Trái tim thiếu nữ của Đại Việt cũng xao xuyến trước người bạn thưở nhỏ, nay đã là 1 chàng trai đẹp đẽ, mạnh mẽ nhưng mềm mỏng. Từ đó 2 người đến với nhau. Chăm Pa muốn chăm sóc cho Đại Việt suốt đời, còn Đại Việt muốn bảo vệ Chăm Pa mãi. Tình yêu của 2 người kết tinh thành bé Việt Nam!
Reply
:iconchunglien:
ChungLien Featured By Owner Mar 24, 2015  Hobbyist General Artist
Hey!~ Nể bạn thật! Dịch hay ghê!
(Lậm kiểu nói anh Liberty, đừng quan tâm!~)
Reply
:iconempoleon92:
empoleon92 Featured By Owner Oct 29, 2013
Kịch bản được đấy, đẫm ướt mùi vị hetalia XD
Thế còn (thủy) chân lạp thì sao nhỉ OvO" chả lẽ lại là mẹ kế ^^" 
btw, mình thì thích Vietnam- chan với Văn Lang, Đại Việt là một người hơn, vì Vietnam h là mối tình của rất Đại Việt với khá nhiều nước khác nữa XD Còn Champa là bạn (hay đối thủ ?) của Viet-chan XD
Reply
:iconvn4eyedgirl:
vn4eyedgirl Featured By Owner Nov 5, 2013  Hobbyist Traditional Artist
Mình cũng nghĩ vậy đó ÒvÓ Lúc trước mình có đọc một cái fanfic nói về Việt-chan với Champa đúng buồn luôn ;___;
Thực ra mình có headcanon là Văn Lang, Âu Lạc với Nam Việt là anh chị của Việt-chan bây giờ ~
Reply
:iconempoleon92:
empoleon92 Featured By Owner Nov 6, 2013
cậu cho mình xem fanfic đấy đi OvO
Reply
:iconvn4eyedgirl:
vn4eyedgirl Featured By Owner Nov 6, 2013  Hobbyist Traditional Artist
Reply
:icondarkgirl1999:
DarkGirl1999 Featured By Owner Oct 29, 2013  Student Digital Artist
Có ai tốt bụng, dịch sang tiếng Việt giùm em......
Reply
Add a Comment:
 
×

:iconvietnam-ancient: More from Vietnam-Ancient


More from DeviantArtDetails

Submitted on
October 29, 2013
Link
Thumb

Stats

Views
1,422
Favourites
6 (who?)
Comments
12
×